Load Image
dinamalar telegram
Advertisement

அன்னலட்சுமி சைவ உணவகம், பெர்த், ஆஸ்திரேலியா

அன்னலட்சுமி சைவ உணவகம், பெர்த், ஆஸ்திரேலியாAnnalakshmi Restaurant, Perth, AustraliaVegetarian Restaurant
Pay as you feel' Indian restaurant run by volunteers, with a vegetarian menu and communal tables.
முகவரி

Address: Barrack Square, Jetty 4 Riverside Dr, Perth WA 6000, Australia

திறந்திருக்கும் நேரம்
Opening hours - 11.30am - 2.45pm & 6.30pm - 9.45pm
Facebook address :AnnalakshmiVegetarianRestaurantKualaLumpur
போன்
Phone: +61 8 9221 3003
உணவு வகைகள்




தென் இந்திய சாப்பாடு: சாதம், சாம்பார், கூட்டு, பொறியல், வறுவல், தயிர், ஊறுகாய், இனிப்பு (South: Plain Rice, Sambhar, Kootu, Curry, Chips, Curd, Pickle, Sweet)
வட இந்திய சாப்பாடு: ஜீரக புலவு, அல்லது பிரியாணி, பருப்பு அல்லது பயறு மசாலா, குருமா, சப்பாத்தி, வறுவல், தயிர், இனிப்பு (North: Jeera Pilav, Channa Masala, Gobi Mutter Kurma, Chappati (1 pc), Chips, Curd, Sweet)அல்லது2 சப்பாத்தியுடன் சிறிது சாதம்4 சப்பாத்தியுடன் 2 காய் வகைகள்
ஸ்பெஷல் சாப்பாடு: புலவு, பனீர் மசாலா, பரோட்டா, குலாப்ஜாமூன், சமோசா, ரைத்தா, சலாடு, (Special Lunch: Pilav Rice, Panneer sabji, Paratha, Gulab Jamun, Samosa, Raita, Salad.)


வடை (Vadai):

A South Indian soft fritter made from black tentils, Served with Chutney


மெது வடை (Medhu Vadai)ரச வடை (Rasa Vadai)சாம்பார் வடை (Sambar adai)தயிர் வடை (Dahi Vadai)தோசை (Dosai):

A crisp and crepe- like dish made fromd fermented batter of rice and black gram served with sambar

சாதா தோசை (Plain Dosai)பொடி தோசை (Podi Dosai)வெங்காய தோசை (Onion Dosai)மசால் தோசை (Masala Dosai)Hot and Sweet Dosa கார இனிப்பு தோசைCapsicum Cheese Dosa கேப்ஸிகம் சீஸ் தோசைஊத்தப்பம் (Oothappam)

A thick pancake- like dish made from a fermented batter of rice and black gram served with sambar
சாதா ஊத்தப்பம் (Plain Oothappam)வெங்காய ஊத்தப்பம் (Onioin Oothappam)மசாலா ஊத்தப்பம் (Masala Oothappam)Pizza Oothappam பிய்ட்சா ஊத்தப்பம்பானங்கள் (Drinks)




மோர் (Butter Milk)உப்பு லஸ்ஸி (Salt Lassi)இனிப்பு லஸ்ஸி (Swet Lassi)மாம்பழ லஸ்ஸி (Mango Lassi)Raspanch - ரஸ்பான்ச்Triveni - த்ரிவேணிRasmadhunaari ரஸ் மது நாரிகார வகைகள், பொடி வகைகள்

(Savoties and Podis)


கார்ன்பிளாக் மிக்ஸர் (Cornflake Mixture)ஸ்பெஷல் மிக்ஸர் (Special Mixture)ரிப்பன் பக்கோடா (Ribbon Pakoda)நேந்திரங்கா்ய் வறுவல் (Banana Chips)முள்ளு முறுக்கு (Mullu Murukku)தேங்குழல் (Thenkuzhal)சாம்பார் பொடி (Sambar Podi)ரசப் பொடி (Rasa Podi)இரவு உணவு

(Dinner Menu)மாலை 06:30 மணி முதல் இரவு 9 மணி வரை கிடைக்கும் ( Available from 06:30- 9 PM)ரொட்டி

(Breads)

நான் (Plain Naan)வெண்ணெய் நான் (Butter Naan)ரொட்டி (Roti)வெண்ணெய் ரொட்டி (Butter Roti)சப்பாத்தி (Chapatti)தந்தூரி பரோட்டா (Tandoori Paratha)புதினா புரோட்டா (Pudina Paratha)வெந்தய புரோட்டா (Methi Paratha)உருளைக் கிழங்கு (Aloo Paratha)சாதம்

(Rice)

ஜீரக சாதம் (Jeera Rice)பருப்பு சாதம் (Nuts Rice)வெஜ் புலவு (Veg Pulav)வெஜ் பிரைடு ரைஸ் (Veg Fried Rice)
உருளைக் கிழங்கு

(Aloo)

ஜீரக உருளைக்கிழங்கு (Aloo Jeera)காலிபிளவர் உருளைக் கிழங்கு (Aloo Gopi)
காலிபிளவர்

(Gopi)

காலிபிளவர் மசாலா (Gopi Masala)காலிபிளவர் மஞ்சூரியன் (Gopi Manchurian)காலிபிளவர் சிம்லா (Gopi Simla)
காளான்

(Khumb- Mushroom)

காளான் மட்டர் (Khumb Mutter)காளான் டிக்கா (Khumb Tikka)
காய் கலவை

(Mixed Veg)

பொறித்த காய் மசாலா (Bhindi Masala)கத்தரிக்காய் மசாலா (Baigan Masala)கலவை காய் கறி (Mixed Veg Curry)கடாயில் காய் (Kadai Veg)மலாய் கோப்தா (Malai Kofta)
பனீர்

(Paneer)

பாலக் பனீர் (Palak Paneer)கடாய் பனீர் (Kadai Paneer)பனீர் வெண்ணெய் மசாலா (Paneer Butter Masala)பனீர் டிக்கா (Paneer Tikka)
பருப்பு

(Dhal)

மசாலா பருப்பு (Dhal Tadka)வெண்ணெய் கலந்த பருப்பு (Dhal Makhani)




Home வாசகர் கருத்து

    முதல் நபராக கருத்து தெரிவியுங்கள்!

Home கருத்தைப் பதிவு செய்ய

புதிய செய்திகளுக்கு தினமலர் சேனலை Subscribe செய்யுங்கள்
Advertisement
 
Advertisement